Tàu lắp ráp đa năng

GNY: 205,000 VND

220,000₫

Tàu lắp ráp đa năng

Tàu lắp ráp đa năng  là đồ chơi lắp ghép, lắp ráp có cấu tạo, thiết kế và cách chơi khá đơn giản dành cho các bé 1-4 tuổi. Là đồ chơi gỗ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, đồ chơi giáo dục giúp trẻ học cách phân biệt các hình khối, màu sắc, luyện tập kĩ năng lắp ráp cơ bản; sản phẩm hiện được các gia đình cũng như các nhà trẻ lựa chọn như một món đồ chơi không thể thiếu cho các con.

 

Tàu lắp ráp đa năng là một loại đồ chơi gỗ, với nhiều miếng gỗ có hình dạng khác nhau, được làm nhẵn, mịn, tránh gây tổn thương cho bé, được sơn nhiều màu sắc bắt mắt bằng sơn an toàn cho bé.

Trò chơi này giúp bé vừa chơi, vừa học. Trong khi chơi, bé cũng có thể học nhận biết được đâu là hình tròn, hình vuông, hình hộp..., bên cạnh đó bé có thể nhận biết được màu sắc, vận dụng được trí tưởng tưởng, óc sáng tạo để xếp thành công một chiếc tàu đẹp. Trò chơi cũng giúp các bé học được tính kiên nhẫn.

Trò chơi này phù hợp hầu hết với các bé, tuy nhiên nhưng ông bố, bà mẹ có con hiếu động quá mức cũng có thể tham khảo những trò chơi như thế này để giúp bé có thể tập ngồi chơi một chỗ, giảm bớt sự hiếu động quá mức của con mình.

  • Liên hệ :
  • Hotline : 0976.266.550 - 0986.899.786
  • Email : Giadinhban24h@gmail.com
  • Địa chỉ : Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Sản phẩm liên quan