Hề tháp

GNY: 110,000 VND

130,000₫

Hề tháp
Đến từ hãng sản xuất đồ chơi giáo dục sáng tạo hàng đầu Việt Nam, đồ chơi hề tháp sẽ mang đến cho bé những giờ phút chơi mà học thật thú vị và hiệu quả. Bộ đồ chơi xếp tháp bao gồm những vòng tròn nhỏ có kích thước liên tiếp, đòi hỏi bé phải tư duy để sắp xếp chúng chính xác theo thứ tự. Thông qua việc vui chơi, bé được rèn luyện thêm về kỹ năng quan sát tinh tế, linh hoạt, cầm, nắm khéo léo và cả việc phân biệt màu sắc cơ bản. Thiết kế nhỏ nhắn với hình mặt hề trên đỉnh, bé sẽ hoàn toàn thích thú và say mê với thử thách đến từ món đồ chơi sáng tạo này.
 

Đồ chơi hề tháp
 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Đồ chơi thề tháp được làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên và sơn màu phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi dành cho trẻ em. Chất liệu cao cấp, không chứa chất độc hại với bề mặt láng mịn, trơn tru đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
 
 

Giúp bé chơi mà học vô cùng thú vị
 
- Đồ chơi hề tháp bao gồm 1 giá đỡ làm trụ tháp, nhiều vòng tròn nhỏ có kích thước liên tiếp và 1 bóng tròn mặt chú hề ngộ nghĩnh mang tới trò chơi xếp tháp đầy sáng tạo cho bé.
 
- Những vòng tròn nhỏ vừa tay bé với các kích thước từ lớn đến nhỏ tạo nên trò chơi xếp tháp vui nhộn cho bé. Trò chơi đòi hỏi bé phải tư duy để xếp chúng theo đúng thứ tự từ dưới lên cao theo chiều nhỏ dần, qua đó không chỉ kích thích não bộ trẻ hoạt động tốt hơn mà còn giúp bé tăng cường phối hợp vận động tay - mắt cùng như rèn luyện sự khéo léo, kỹ năng cầm, nắm.
 
-

Bên cạnh đó, những chiếc vòng rực rỡ, kích thích thị giác còn cho bé sớm làm quen, tập nhận biết và phân biệt màu sắc hiệu quả.

  • Liên hệ :
  • Hotline : 0976.266.550 - 0986.899.786
  • Email : Giadinhban24h@gmail.com
  • Địa chỉ : Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Sản phẩm liên quan