Bộ xếp hình lăng bác

GNY: 325,000 VND

395,000₫

Bộ xếp hình lăng bác

BỘ XẾP HÌNH XÂY DỰNG LĂNG BÁC

Đồ chơi xếp hình Lăng Bác dành cho trẻ em từ 4 – 5 tuổi. Với 104 chi tiết khác nhau, bộ xếp hình giúp bé nhận biết hình khối, phát huy óc sáng tạo và sự khéo léo của mình để lắp ráp mô hình.

Bộ đồ chơi  xếp hình Lăng Bác giúp kích thích tư duy sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của trẻ, Phát triển tư duy logic từ suy luận hình ảnh, tăng khả năng nhận biết môi trường xung quanh...

- Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên, phủ bóng công nghệ cao, phù hợp Quy chuẩn kỹ thuât quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em.

 

Đồ chơi xếp hình Lăng Bác giúp bé mở rộng hiểu biết, rèn luyện trí nhớ, đồng thời phát huy khả năng tư duy logic của bé nhưng vẫn mang đến sự thích thú cho bé mỗi khi chơi. Đồng thời, thông qua hoạt động sắp xếp các mảnh ghép với đồ chơi gỗ xếp hình Lăng Bác, bé sẽ học được cách nhận biết kích thước, thứ tự, hình dáng và quan trọng là khả năng logic trong hành động. Cái hay của sự “im lặng” ở sản phẩm là tự nó buộc trẻ phải biết tìm tòi hoặc trở thành sợi dây kết nối giữa cha mẹ và con cái mà ở những đồ chơi khác không có được. Nếu như đồ chơi bằng nhựa đáp ứng nhu cầu vận động của trẻ, thì đồ chơi gỗ lại mang những đặc thù riêng, đồ chơi gỗ tuy không âm thanh, ánh sáng nhưng nó lại đòi hỏi đứa bé phải tìm tòi và khám phá đồ chơi đó.

  • Liên hệ mua hàng : 
  • Hotline : 0976.266.550 - 0986.899.786
  • Email : Giadinhban24h@gmail.com
  • Địa chỉ : Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

 

Sản phẩm liên quan