Bộ xếp hình XD 30 chi tiết sơn màu

GNY: 138,000 VND

160,000₫

Bộ xếp hình XD 30 chi tiết sơn màu

Tính năng của đồ chơi bộ xếp hình xây dựng 30 chi tiết

  • Giúp bé học khốihọc màu để làm quen với toán học: Bộ xếp hình xây dựng 30  chi tiết gồm 30 chi tiết các khối kích thước và màu khác nhau. Cho bé chơi đồ chơi này là một cách giúp bé nhận biết các hình khối, màu sắc một cách dễ dàng
  • Phát triển thị giác của bé: Kiểu dáng đẹp mắt, mô phỏng một cách sống động hình ảnh đoàn tàu đang chạy, giúp bé khám phá thế giới xung quanh bằng việc quan sát. Đây cũng là một cách rất tốt để bé phát triển thị giác
  • Thắt chặt tình cảm: Bố mẹ có thể cùng bé chơi trò bộ xếp hình xây dựng 30 chi tiết này, hướng dẫn bé đâu nhận diện các chữ cái, các con số,… Bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.
  • Chất liệu an toàn tuyệt đối: bộ xếp hình xây dựng 30 chi tiết được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.
  • Giúp con làm quen với các hình khối căn bản như khối chữ nhật, khối lập phương, khối trụ, bán nguyệt và tam giác và cách phối hợp các khối hình với nhau để tạo nên một sản phẩm mới qua đó kích thích trí tưởng tượng của con thêm phong phú và sáng tạo hơn.
  • Giúp con sáng tạo: khi chơi với bộ xếp hình này, óc sáng tạo của trẻ sẽ tự do bay bổng không giới hạn… từ những tháp canh trên Vạn Lý Trường Thành, đến Kim Tự Tháp Ai Cập; những phương tiện giao thông trên đường phố cho đến những căn phòng ấm áp trong nhà với đầy đủ thiết bị gia dụng như TV, bàn, giường, ghế, tủ, lò sưởi, thang máy… con sẽ tự xây cho mình những căn phòng thật đẹp, thật tiện nghi.

Sản phẩm liên quan